Welcome To SUPANNIGA GROUP

สุพรรณิการ์กรุ๊ปก่อตั้งโดยธนฤกษ์ เหล่าเราวิโรจน์และธัชชัย นาคพันธ์ เพื่อพัฒนาและสร้างสรรค์อาหารไทยด้วยแนวคิดใหม่ๆ ให้ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศได้สัมผัสกับประสบการณ์ของการรับประทานอาหารไทยในแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ธุรกิจร้านอาหารของกลุ่มนั้นเริ่มต้นเมื่อปี 2555 จากการเปิดห้องอาหาร “ครัวสุพรรณิการ์ by คุณยาย” ที่สุพรรณิการ์โฮมในจังหวัดขอนแก่น ด้วยแนวคิดอันแสนเรียบง่ายของการรื้อฟื้นตำรับอาหารภาคตะวันออกของคุณยายมานำเสนอรวมกับอาหารจากภาคอีสาน หลังจากนั้นสุพรรณิการ์กรุ๊ปได้เติบโตขึ้นและขยายมาเปิดร้านอาหารส้มตำเด้อเป็นร้านแรกของกลุ่มในกรุงเทพฯ

 

 
 
  ส้มตำเด้อ
ปรุงอาหารอีสานเหนือในบรรยากาศอันทันสมัยและเต็มไปด้วยพลังงาที่สนุกสนานอันหาได้ไม่ง่ายนักในประเทศไทย อาหารทุกจานมีรสชาติของอาหารอีสานแท้ๆ ไม่มีการปรุงแต่ง
VISIT WEBSITE
 
  SUPANNIGA EATING ROOM
นำตำรับอาหารของครอบครัวจากภาคตะวันออกและภาคอีสานมาให้ผู้คนในกรุงเทพฯ ได้ลิ้มลอง เป็นเมนูอาหารอิ่มใจที่คนไทยหลายๆ คนคิดถึง และสร้างความประทับใจให้กับชาวต่างชาติที่ได้ลิ้มลอง ด้วยความแตกต่างจากรายการอาหารไทยที่มีอยู่ในห้องอาหารไทยทั่วไป
VISIT WEBSITE
 
  EAT (Eat All Thai)
นำเสนออาหารไทยจานโปรดของหลายๆ คน พร้อมเมนูอาหารไทยที่โด่งดังไป่ทั่วโลกด้วยการสรรหาวัตถุดิบอย่างดีจากทั่วทุกภาค สไตล์ของร้านในลักษณะครัวเปิดสร้างบรรยากาศอันน่าตื่นเต้นในการเฝ้าดูอาหารแต่ละจานถูกรังสรรค์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอยู่ในตลาดโบราณ
follow us on FACEBOOK
 
  EAT rice & noodles
ยกระดับอาหารตามสั่งไปอีกขั้นด้วยวัตถุดิบและส่วนผสมเพื่อสุขภาพชั้นเยี่ยม อาหารทุกจานถูกปรุงขึ้นสดใหม่ในครัวแบบเปิดที่ให้บรรยากาศสบายๆ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารริมทางที่เป็นเอกลักษณ์ของไทย
follow us on FACEBOOK
 
  สุพรรณิการ์ ครูซ
นำตำรับอาหารไทยแท้ๆ ของห้องทานข้าวสุพรรณิการ์มาผนวกเข้ากับทิวทัศน์อันแสนงดงามของแม่นำ้เจ้าพระยา ประสบการณ์ที่ไม่สามารถเปรียบได้จากการล่องเรือที่อื่นๆ สุพรรณิการ์ ครูซ ยกระดับความซับซ้อนของประสบการณ์ในการรับประทานอาหารและสร้างช่วงเวลาที่แสนจะน่าจดจำ
VISIT WEBSITE


สุพรรณิการ์กรุ๊ปมุ่งมั่นที่จะพัฒนาต่อยอดแนวคิดอันสดใหม่ไม่เหมือนใครในธุรกิจร้านอาหารในประเทศไทยและทำให้อาหารถิ่นจากแต่ละภาคของไทยได้เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับโลก

Our Brands

Contact Us

Get In Touch